Nhận định bóng đá World Cup nữ – Ma Rốc vs Colombia 17h ngày 3/8

Colombia" style="box-sizing: inherit;">Nhận định bóng đá World Cup nữMa Rốc vs Colombia

Tình hình ĐT nữ Ma Rốc gần đây

Đội tuyển nữ Maroc đã thua đội tuyển nữ Đức 0-6 ở trận đầu tiên, nhưng ở trận thứ hai họ đã thi đấu tốt hơn khi đánh bại đội tuyển nữ Hàn Quốc với tỷ số 1-0 và giành được 3 điểm quý giá. Đội tuyển nữ Maroc đã có được chiến thắng đầu tiên trong lịch sử tham dự World Cup nữ.

Hôm nay, họ sẽ đối đầu với đội tuyển nữ Colombia ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Đội bóng cũng rất mong có thể thi đấu hết mình để tạo nên kỳ tích.

Tình hình ĐT nữ Ma Rốc gần đây

Tình hình ĐT nữ Colombia gần đây

Trong 2 trận đầu tiên của vòng bảng, đội tuyển nữ Colombia đã thể hiện tốt, đầu tiên họ đánh bại đội tuyển nữ Hàn Quốc với tỷ số 2-0, sau đó tiếp tục giành chiến thắng trước đội tuyển nữ Đức với tỷ số sát nút 2-1, thành công mang về hai chiến thắng liên tiếp.

Tình hình ĐT nữ Colombia gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

2 đội chưa từng gặp nhau trước đây

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến Nữ Ma Rốc vs Colombia

Phân tích dự đoán kết quả trận đấu

Mức chấp ban đầu mà các bên dành cho đội tuyển nữ Colombia là 1 bàn và theo thời gian cũng không có nhiều thay đổi. Ở trận đấu vừa qua, đội tuyển nữ Colombia đã đánh bại đội tuyển nữ Đức một cách thuyết phục và giành được 3 điểm quan trọng. Hiện tại họ đã có được 6 điểm và đứng đầu bảng đấu. Ở trận đấu này, đội tuyển nữ Colombia chỉ cần hòa sẽ có thể được đi tiếp với tư cách là đội đầu bảng.

Về phía đội tuyển nữ Maroc, họ đã không còn cách nào khác ngoài việc dốc toàn lực tấn công bởi khoảng cách về hiệu số bàn thắng là quá lớn, giờ đây chỉ có thể chơi tấn công để mong giành lấy chiến thắng. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ tạo cho đội tuyển nữ Colombia có nhiều cơ hội hơn để phản công. Nhìn chung, tôi vẫn đánh giá cao khả năng Colombia giành chiến thắng.

Dự đoán kết quả: Chọn ĐT nữ Colombia

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: LÊ CÔNG DANH


0 条评论

目前没有人发表评论

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。